TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay

Tranh Cửu Ngư Quần Hội hiện nay được rất nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn để trang trí nhà ở, làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương hay tranh về nhà mới. Mỗi cách đều mang nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành khác nhau như sức khỏe dồi dào, tài lộc hội tụ và vươn tới thành công. Hãy cùng Tranh Linh đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay nhé!

Ý nghĩa sâu xa của tranh Cửu Ngư Quần Hội

Tranh Cửu Ngư Quần Hội khiến cho nhiều người gợi nhớ đến hình ảnh 9 con cá chép vẫy đuôi và quây quần bên nhau. Mỗi bức tranh đều rất đa dạng về màu sắc với nhiều ý tưởng khác nhau. Các chép tại đây chính là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ. Chính vì thế mà hiện nay tranh cá chép mới được nhiều người quan niệm là mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào và rước tài lộc vào nhà.

TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội thu hút nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội khác nhau. Mỗi bức tranh đều đem lại rất nhiều ý nghĩa cùng vẻ đẹp nổi bật và thu hút người nhìn. Dưới đây là TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay như sau:

No1: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh sơn dầu

Tranh Cửu Ngư Quần Hội sơn dầu là bức tranh đầu tiên trong TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay. Tranh sơn dầu này được vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau với độ bền màu cực cao và có thể tồn tại tối thiểu 30 năm. Ngoài ra, nếu gia chủ bảo quản tốt trang thì có thể lên đến 80 – 100 năm.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh sơn dầu Cửu Ngư Quần Hội

No2: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh dán tường

Đây là loại tranh dán tường 3D được in từ vải lụa nên không bị rách khi xé bằng tay và có thể in trên khổ lớn. Loại tranh này có độ bền cao hơn so với các loại giấy dán tường thông thường hiện nay.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh dán tường 3D Cửu Ngư Quần Hội

No3: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh thêu

Tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội thường sử dụng những loại vải được làm bằng chất liệu nhựa và được chia thành nhiều ô đều nhau với màu sắc và hình ảnh được in sẵn trên về mặt vải. Từ đó gia chủ có thể tự tay thêu lên bức tranh của mình để trang trí nhà.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội

No4: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh gạch 3D

Đây là loại tranh được sản xuất bởi công nghệ kỹ thuật cao và hiện đại. Bức tranh gạch 3D Cửu Ngư Quần Hội này được xếp vào TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay được sử dụng để ốp sàn hay ốp tường tùy ý.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh gạch 3D Cửu Ngư Quần Hội

No5: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng Cửu Ngư Quần Hội là bức tranh sử dụng vàng 24K làm lớp mạ và mang đến cho bức tranh sự sang trọng, quý phái. Sau khi mạ vàng thì bức tranh còn được phủ thêm một lớp bảo vệ nano bên ngoài để đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng và không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh mạ vàng Cửu Ngư Quần Hội

No6: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh hoa sen, cá chép

Hoa sen và cá chép là sự kết hợp khá phổ biến hiện nay nhằm toát lên vẻ đẹp giản dị, thuần khiết và tao nhà của bức tranh. Đảm bảo đem đến cho gia chủ sự dư giả liên lúc, tài lộc đầy nhà và đời đời hưng thịnh.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Quần Hội hoa sen

No7: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh kính

Tranh kính Cửu Ngư Quần Hội được nhiều người lựa chọn để sử dụng trang trí nhà ở hay để làm quà tặng tân gia với mong muốn đem đến sức khỏe an khang, tiền lộc đầy nhà và thăng tiến trong sự nghiệp.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh kính Cửu Ngư Quần Hội

No8: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh cá chép, hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm

Tranh Cửu Ngư Quần Hội hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm cũng được xếp vào TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay. Với vẻ đẹp hoa mẫu đơn kiêu sa, đài các và tượng trưng cho sự giàu có, vương giả, phú quý và sắc đẹp.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Quần Hội với hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm

No9: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Kiểu tranh đứng

Tranh Cửu Ngư Quần Hội kiểu tranh đứng được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng để treo trang trí cho các không gian nhà ở hẹp. Ngoài ra, kích thước tranh cũng sẽ được điều chỉnh to nhỏ phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Quần Hội đứng

No10: Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Tranh in và ép gỗ hiện đại

Tranh Cửu Ngư Quần Hội in ép gỗ hiện đại là các mẫu tranh được thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ 3 – 5 tấm với công nghệ in siêu nét. Tranh cá chép in ép gỗ mang vẻ đẹp hiện đại và rất trẻ trung với khung cảnh rất đẹp và hữu tình.

10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Quần Hội in và ép gỗ hiện đại.

Tham khảo thêm:

Lời kết

TOP 10 mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp nhất hiện nay được nhắc đến qua bài viết trên đều mang ý nghĩa đem đến sức khỏe, tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi gia chủ. Mỗi bức tranh đều mang trong mình nét đẹp đầy hấp dẫn và lôi cuốn riêng biệt. Nếu bạn yêu thích 1 trong 10 mẫu tranh trên thì có thể liên hệ ngay với Tranh Linh để được tư vấn qua thông tin sau đây:

Công ty TNHH TMDV mỹ thuật Linh Trần

  • Địa chỉ: Tranh Linh 46 Trần Phú, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0938 037 586
  • Email: tranhlinh14@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.