Giới thiệu về Tranh Linh

Ngày nay khi đời sống vật chất được nâng cao thì nhu cầu về một không gian sống đẹp, hiện đại, đẳng cấp cũng rất được chú trọng.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thượng hiệu tranh in nhưng lại không cung cấp đủ các lựa chọn cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những bức tranh phù hợp nhất với không gian sống. Hiểu được nhu cầu của thị trường, công ty TNHH mỹ thuật Linh Trần tạo ra thương hiệu Tranh Linh với website tranhlinh.com

tranh linh
Xưởng Tranh Linh tại 51 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, Tp.HCM.

Tranh Linh chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể về tranh như: tư vấn, báo giá, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, thi công, lắp đặt tại công trình.

Đến với Tranh Linh, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, có được những bức tranh như ý nhưng với giá cả vô cùng hợp lý.

Với 11 năm uy tín và kinh nghiệm ngành in tranh. Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tranh Linh đã cho ra đợi những bức tranh có tính mỹ thuật cao, làm đẹp cho hàng ngàn công trình.

Showroom tranh linh
Showroom Tranh Linh

Với mục tiêu phát triển thành một thương hiệu tranh trang trí hàng đầu Việt Nam, Tranh Linh đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

  • Sứ mệnh: Luôn là doanh nghiệp tiên phong trong các giải pháp về tranh in trang trí. Kết hợp cùng các công ty nội thất tạo ra những không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.
  • Tầm nhìn: Trong 3 năm tới, Tranh Linh sẽ trở thành thương hiệu tranh trang trí hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ trọn gói, toàn diện về giải pháp trang trí tranh cho các khách sạn 5 sao, resort và các công trình dân dụng.

Với sứ mệnh và tầm nhìn trên, Tranh Linh không ngừng cải tiến, đầu tư công nghệ, máy móc để có thể tạo ra những bức tranh đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý.

Đến với Tranh Linh, bạn không chỉ chọn những mẫu tranh có sẵn mà tư vấn chọn những mẫu tranh phù hợp với riêng không gian ngôi nhà mình.

Tranh Linh rất tự hào sau 11 năm thành lập đã được cộng tác, đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu lớn như: café Trung Nguyên, khách sạn Liberty, Novaland, Vinhomes, Masteri Home,…

Hãy để đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tâm, chuyên nghiệp của Tranh Linh có cơ hội phục vụ bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Mỹ Thuật Linh Trần
  • Địa chỉ:  51 TRẦN NHÂN TÔN, P.9, Q.5, TP. HCM
  • Website: tranhlinh.com
  • Điện thoại:  0938 037 586
  • Email: tranhlinh14@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.