Giới thiệu về Tranh Linh

Tranh Linh là thương hiệu chuyên về tranh của CÔNG TY TNHH TMDV MỸ THUẬT LINH TRẦN. Thương hiệu được chúng tôi xây dựng từ năm 2010.

Bắt đầu khởi nghiệp với một phòng tranh nhỏ trên đường Luỹ Bán Bích. Chuyên sao chép các dòng tranh sơn dầu, đóng khung tranh thêu chữ thập…

Ngày nay, Tranh Linh đã vươn tầm thành một xưởng tranh lớn, đa ngành. Xây dựng được thương hiệu về tranh uy tín hàng đầu Việt Nam. Toạ lạc trên phố tranh Trần Phú – đường tranh sầm uất nhất Sài Gòn. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng tranh như: Tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh dán tường, khung tranh…

IMG 20190425 162245

Với diện tích kinh doanh trên 300+ m2, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Hàng năm chúng tôi sản xuất trên 20.000 bức tranh các loại. Cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, chuyên dụng để sản xuất trực tiếp và trọn gói sản phẩm. Cung cấp tranh tới tận chân công trình.

Chúng tôi vinh dự đã cung cấp tranh cho các thương hiệu, công trình lớn như: Khách sạn Ascott, Citadines, Liberty Central, Vin Homes, Sumo BBQ, Coffee Bean, The Pizza Company, Cafe Trung Nguyên,…

xuong tranh linh

Không giống như các website bán tranh khác. Chúng tôi thông báo đầy đủ với Bộ Công Thương là website bán hàng uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin, hoạt động của chúng tôi trên thực tế và internet chỉ với từ khoá “tranh Linh”.

Tranh Linh cam kết mang đến cho khách hàng những bộ tranh đẹp, cập nhật mẫu mới, chất lượng đảm bảo với giá cả cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *