Tranh Cây Tre – Linh Vật Đại Diện Cho Sức Sống Bền Lâu

Cây tre trong tự nhiên có tuổi thọ tương đối cao. Vì vậy mà trong dân gian, cây tre đại diện cho sự mạnh mẽ, trường thọ và khả năng vượt qua nghịch cảnh Vì vậy mà khi trang trí những món đồ phong thủy đại diện cho cây tre luôn là những món đồ phong thủy cho không gian nhà ở. Bài viết dưới đây là những tổng hợp của Tranh Linh về những ý nghĩa tuyệt vời của tranh cây tre đối với gia chủ. 

Những ý nghĩa của tranh cây tre trong đời sống và phong thủy

Cây tre- loại cây đại diện cho sức sống ngoan cường của người Việt trong đời sống. Tuổi thọ của cây tre là tương đối cao, ở bất kì nơi đâu, cây tre cũng có thể sinh sôi, phát triển một cách mạnh mẽ. Hình vẽ cây tre khi kết hợp với những món vật phẩm phong thủy càng làm tăng thêm sự thịnh vượng và những ưu điểm tuyệt vời trong sử dụng.

Theo quan niệm phong thủy, tre mang lại những biểu tượng cho sự thịnh vượng trong sức khỏe. Hình vẽ cây tre được kết hợp với thư pháp phong thủy, được cho là có thể đem đến một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. 

Tranh cây tre có nhiều ý nghĩa phong thủy và đời sống quan trọng
Tranh cây tre có nhiều ý nghĩa phong thủy và đời sống quan trọng

Cây tre có hình dáng rỗng từ bên trong giúp tạo nên năng lượng lưu thông, giảm đi khí độc, giúp tạo môi trường làm việc và sinh sống thanh bình. Quang cảnh xung quanh từ đó cũng giảm đi nguồn năng lượng tiêu cực. Văn hoá Trung Quốc cũng đánh giá cây tre như là một trong những loại cây có khả năng tiêu trừ tà ma. Việc trang trí bụi tre trong nhà giúp cho không gian nhà ở trở nên sạch sẽ và chống tà ma.

Vị trí nên đặt tranh cây tre trong không gian

Tranh cây tre có thể được đặt trong nhà hoặc văn phòng. Nó có ý nghĩa thanh tẩy đi nguồn năng lượng tiêu cực. Đem đến không gian nhà ở và làm việc trong lành, thanh mát và nâng cao vận khí.

Ngoài ra, những người làm mua bán, kinh doanh cũng có thể trang trí tranh cây tre để ngăn cản năng lượng theo hướng tiêu cực, đem đến sự may mắn và thành công. 

Đối tượng có thể sử dụng tranh cây tre treo trang trí nhà ở

Bất kỳ ai cũng có thể treo tranh cây tre trong nhà ở để tiêu trừ nguồn năng lượng xấu. Trả lại không gian thanh bình. Đặc biệt, người làm kinh doanh hoặc văn phòng nên sử dụng tranh cây tre để mọi việc được hanh thông, thuận lợi hơn. Mẫu tranh này khi phối với các yếu tố khác như Thủy, Hỏa,.. đều thích hợp. 

Dưới đây là một số mẫu tranh có sự xuất hiện của hình ảnh cây tre kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để bạn đọc tham khảo thử:

Những mẫu tranh cây tre dùng trong phong thủy đẹp nhất

1.Mẫu tranh cây tre như hình thật

Nhiều khách hàng hiện nay rất ưa chuộng mẫu tranh cây tre đẹp và tinh xảo như hình thật. Có vậy, chúng mới giúp không gian trở nên thanh sạch và phát huy công dụng phong thủy của tranh với đời sống. 

Mẫu tranh cây tre như hình thật cho không gian
Mẫu tranh cây tre như hình thật cho không gian

Từng chi tiết cây tre được vẽ tỉ mỉ dưới bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa, đem đến khung cảnh chân thực và thu hút. 

 2. Mẫu tranh cây tre dưới ánh nắng

Nếu bạn mong muốn sở hữu một bức tranh tươi sáng cho không gian, mẫu tranh cây tre chan hòa dưới ánh nắng là dành cho bạn. Với từng chi tiết nghệ thuật đẹp, tươi sáng, gợi lên khung cảnh thanh bình nhưng cũng sống động. 

Mẫu tranh cây tre dưới ánh nắng chan hòa
Mẫu tranh cây tre dưới ánh nắng chan hòa

Mẫu tranh thích hợp sử dụng cho không gian phòng khách khiến không gian thêm phần ấm cúng và nổi bật.                                                

3. Mẫu tranh cây tre làng quê

>>> Quan tâm thêm: Top 5 tranh phong cảnh biển đẹp nhất 2021 và điều cần biết

Những mẫu tranh cây tre cho làng quê xinh đẹp, yên ả đại diện cho những giá trị truyền thống của người Việt. Mẫu tranh hiện rất được ưa chuộng trên thị trường bởi nhiều khách hàng khác nhau. 

Mẫu tranh cây tre bên làng quê xinh đẹp và sống động
Mẫu tranh cây tre bên làng quê xinh đẹp và sống động

Bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam hiện lên xinh đẹp qua bức tranh. Đây là bức thích hợp trang trí ở nhiều không gian khác nhau. 

>>> Xem ngay: Tranh Vườn Hoa – Món Quà Thiên Nhiên Cho Không Gian Nhà Bạn

4. Mẫu tranh cây tre hồ nước

Từ lâu, rừng tre mọc bên hồ nước luôn là đại diện cho khung cảnh thanh bình. Những ai đã chiêm ngưỡng khung cảnh này ngoài đời ắt hẳn khó lòng quên được. 

Bức tranh cây tre bên hồ yên ả
Bức tranh có hình dáng cây tre bên hồ yên ả

Với vẻ đẹp tự nhiên, thu hút mà yên bình, bức tranh hứa hẹn sẽ nhận được sự ưa chuộng hàng đầu từ phía khách hàng. 

5. Tranh cây tre treo phòng khách đẹp

Bức tranh cây tre kết hợp với hoa đào và thác nước, đại diện cho sự phồn thịnh, may mắn và những điều sung túc trong cuộc sống. Mẫu tranh này thích hợp để treo phòng khách.

Mẫu tranh cây tre treo phòng khách đẹp cho khách hàng
Mẫu tranh cây tre treo phòng khách đẹp cho khách hàng

Với những mẫu tranh đẹp và thu hút trên đây, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng trong  việc tìm kiếm và lựa chọn tranh cây tre. Mọi thông tin chi tiết về các loại tranh phong thủy đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Tranh Linh để được tư vấn thêm:

►Tranh Linh: 51 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. HCM

►Điện thoại:  0938 037 586

►Email: tranhlinh14@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.