Tranh Chim Công – Những Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Bài Trí

Ngày nay, việc trang trí nhà ở bằng tranh có hình ảnh chim công được xem là một trong những xu hướng phổ biến. Nhiều khách hàng trên thị trường chọn tranh chim công để trang trí nhà như một vật phẩm phong thủy có thể đem đến sự thịnh vượng, giàu sang. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin về tranh chim công hoàn hảo. Đồng thời, gợi ý về những mẫu tranh hoàn hảo trên thị trường cho khách hàng. 

Ý nghĩa của những bức tranh chim công trên thị trường

Trong quan niệm của người xưa, chim công được xem là biểu tượng của loài phượng hoàng trên trái đất. Một trong những tứ linh đại diện cho quyền lực và sự cao quý. Đây là con vật biểu tượng cho sự duyên dáng, đức hạnh, thanh nhã và là đại diện cho sự hòa hợp âm dương. 

Màu sắc bộ lông của những chú công cùng hàng nghìn “mắt” ở phần đuôi giúp đem lại may mắn, thúc đẩy danh tiếng và tăng cường bảo vệ với người thân. 

Tranh chim công có nhiều ý nghĩa phong thủy
Tranh khắc họa hình ảnh chim công có nhiều ý nghĩa phong thủy

Với bộ lông tuyệt đẹp, loài công biểu tượng của vẻ đẹp, sự hấp dẫn trong tình yêu. Điều này đem đến những bước ngoặt trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm được bạn đời cho mình. 

Đối với những ai đã từng có gia đình, việc treo tranh chim công giúp tình cảm vợ chồng và bạn đời thêm gắn bó. Mẫu tranh này giúp gắn kết những thành viên trong gia đình. 

Những vị trí nên treo tranh chim công

Tranh tô điểm hình ảnh chim công nên treo ở phòng khách để tăng thêm vượn khí và sự thu hút. Ngoài ra, trong văn phòng cũng nên treo tranh hình ảnh chim công giúp hài hòa âm dương, tăng cường được vượng khí và tiêu trừ đi nguồn năng lượng xấu. Qua đó, gia đình sẽ ấm êm, công việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn. 

Người chủ nhân bức tranh không nên treo chim công đơn hoặc 03 chim công. Nên treo cặp chim công để thể hiện sự hòa hợp nam nữ và đem đến những tín hiệu tích cực trong đời sống. 

Những ai nên trang trí tranh chim công?

 Tranh chim công được được biết đến như là một trong những vật phẩm phong thủy phù hợp với nhiều người. Các gia đình có thể treo tranh này ở trong nhà để cầu mong những điều may mắn. Ngoài ra, người kinh doanh, buôn bán, làm ăn cũng có thể sử dụng hình ảnh chim công trong văn phòng, nơi làm ăn để có được nhiều may mắn và thành công. 

Top 5 mẫu tranh hình ảnh chim công đẹp và thu hút cho khách hàng

1.Mẫu tranh chim công dưới nắng mai xinh đẹp

Cặp chim công dưới nắng mai là hình ảnh vừa thanh bình, nhưng cũng vừa thu hút, đem đến cảm giác đầy sức sống và quyến rũ cho những người yêu tranh. Còn ngần ngại gì mà không thử trang trí cho không gian của mình bằng những bức tranh cặp chim công dưới ánh nắng. 

Mẫu tranh chim công dưới ánh nắng đầy thu hút cho những cư dân
Mẫu tranh chim công dưới ánh nắng đầy thu hút cho những cư dân

>>> Quan tâm thêm: Top 5 bức tranh phong cảnh rừng cây– Những món quà vi diệu

 Bức tranh này được điểm tô bằng những đóa hoa mẫu đơn xuân sớm, khung cảnh tựa như thần tiên khiến ai một lần nhìn vào cũng đều thấy mê hoặc. 

2. Tranh chim công treo tường màu sắc đơn giản 

Nhiều người vốn suy nghĩ chim công phải có màu sắc sinh động thì mới đẹp. Nhưng sự thật không phải vậy. Vẻ đẹp của những chú chim công đến từ sự thanh thoát, thu hút mà nhẹ nhàng. Đem đến cho không gian sự thanh bình, nguồn năng lượng tích cực. 

Bức tranh chim công đầy nhẹ nhàng và thanh thoát
Bức tranh chim công đầy nhẹ nhàng và thanh thoát

 Màu sắc đơn giản mà thu hút, nhẹ nhàng mà xinh đẹp khiến mẫu tranh này được nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt trên thị trường. 

3. Tranh chim công đối xứng bình hoa

Những mẫu tranh chim công có rất nhiều trên thị trường, nhưng hiếm có mẫu tranh nào lại đặc biệt và kỳ công như mẫu tranh chim công đối xứng bình hoa. Vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng nhưng cũng góp phần khiến cho khung cảnh xung quanh trở nên thu hơn. 

Mẫu tranh chim công đối xứng 
Mẫu tranh chim công đối xứng 

Mẫu tranh đối xứng được ưa chuộng với 03 bức khác nhau được nối lại một cách hiệu quả. Hình dáng tranh được cấu trúc đối xứng, đại diện cho sự cân bằng và hòa hợp. 

>>> Xem ngay:Ý nghĩa của tranh hoa cúc? Và tác phẩm này dành cho ai?

4. Mẫu tranh chim công mang đến sự phú quý, giàu sang

Những mẫu tranh chim công được ưa chuộng trên thị trường bởi vẻ đẹp thu hút mà nổi bật. Đặc biệt là những mẫu tranh chim công lấy hình ảnh đuôi làm trọng tâm chú ý. 

Mẫu tranh đem đến sự phú quý và năng lượng tích cực cho khách hàng
Mẫu tranh đem đến sự phú quý và năng lượng tích cực cho khách hàng

Mẫu tranh hình ảnh chim công phú quý được thiết kế và cung cấp dịch vụ tối ưu tại Tranh Linh. Với màu sắc hài hòa mà tinh tế, đa dạng nhưng không quá sặc sỡ. 

5. Mẫu tranh chim công kim vượng

Nếu bạn ưa thích những mẫu bộ tranh đẹp và thu hút, đừng quên tham khảo về mẫu tranh chim công kim vượng dưới đây của chúng tôi. 

Tranh chim công kim vượng được Tranh Linh cung cấp cho khách hàng
Tranh chim công kim vượng được Tranh Linh cung cấp cho khách hàng

Với những mẫu tranh trên, chúng tôi có thể đảm bảo đem đến những gợi ý cơ bản nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về tranh chim công, quý bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với Tranh Linh để được tư vấn. 

►Tranh Linh: 51 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. HCM

►Điện thoại:  0938 037 586

►Email: tranhlinh14@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.