Tranh Con Rồng – Biểu Tượng Của Quyền Lực Và Sự Cao Quý

Treo tranh trang trí trong nhà được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi chúng khiến cho không gian nhà ở thêm phần sinh động. Một trong số những mẫu tranh hoàn hảo được nhiều người trong giới kinh doanh, buôn bán chính là Tranh con rồng. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin về Tranh con Rồng và một số mẫu tranh con rồng đẹp do Tranh Linh sáng tạo. 

Tranh Con Rồng – Loại tranh tượng trưng cho quyền lực và ý nghĩa gắn kết

Rồng là một loài vật nằm trong tứ linh. Một trong những loài cao quý và quyền lực bậc nhất. Từ thời xa xưa, rồng đại diện cho những người làm chủ được một vùng đất, một quốc gia, được gọi chung là vua. Trong văn hóa của người phương Đông, chỉ có vui mới được sử dụng những món đồ có khắc hình rồng. Ngày nay, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng rồng vẫn đại diện cho vẻ đẹp quyền lực, đầy ma mị và giàu sang. 

Mẫu tranh con rồng có nhiều ý nghĩa của những khách hàng
Mẫu tranh con rồng có nhiều ý nghĩa của những khách hàng

Tuy nhiên, loài rồng ở Việt Nam nói riêng và phương Đông nói chung sẽ có những đặc điểm khác so với rồng ở Phương Tây. Theo quan niệm phương Tây, loài rồng đại diện cho phe ác. Trong khi loài Rồng phương Đông có thân mình dài, có vảy, hình dáng quyền lực thì rồng phương Tây có cánh dài, tựa như khủng long, miệng phun ra lửa. 

Vị trí treo tranh hình con rồng hợp phong thủy?

Tranh con rồng hợp phong thủy chỉ có thể phát huy được hết ý nghĩa phong thủy.  Hiện nay, phòng khách được xem là nơi đặc biệt thích hợp để treo những loại tranh hình rồng. Theo các nhà phong  thủy học, đặt  tranh rồng trong phòng khách giúp thu hút được tài vượng và quyền lực. Những nơi ẩm thấp không nên treo tranh hình rồng vì có thể làm suy giảm quyền lực của bạn. Đồng thời, giảm đi ý nghĩa của bức tranh. 

Nhiều người cũng treo tranh con rồng trong phòng làm việc để khiến cho không gian thêm phần sang trọng. 

Những ai nên treo tranh hình con rồng để thu hút may mắn?

Việc treo tranh con rồng đem đến những điều may mắn, tuy nhiên, những gia chủ sinh năm Tuất thì không nên treo tranh rồng. Bởi trong 12 con giáp thì Tuất khắc với Thìn. Vì vậy có thể thấy thì trong 12 con giáp, không phải tuổi nào cũng có thể được treo tranh con rồng. Bạn cần chú ý điều này để chọn tranh hình con rồng phù hợp nhất. 

Những mẫu tranh hình con rồng chất lượng cao trên thị trường

1.Mẫu tranh con rồng đơn giản

Các không gian nhà ở hiện đại ngày nay tỏ ra không phù hợp với tranh rồng có quá nhiều chi tiết khác nhau. Nhiều khách hàng hiện nay tỏ ra ưa chuộng hơn với các mẫu tranh hình rồng đơn giả. Màu sắc chủ yếu của những mẫu tranh này là màu đen – trắng. 

Mẫu tranh con rồng đơn giản cho người sử dụng
Mẫu tranh con rồng đơn giản cho người sử dụng

Mẫu tranh này thích hợp cho không gian phòng khách hoặc phòng làm việc để đem đến những hiệu ứng tích cực trong công việc một cách hiệu quả. 

2. Tranh song rồng đầy quyền lực

Nếu bạn muốn decor cho không gian nhà ở của mình với vẻ đẹp quyền lực và thu hút, bạn nên ưu tiên mẫu tranh song rồng dưới đây. Mẫu tranh song rồng đại diện cho sự quyền quý và thu hút. 

Mẫu tranh song rồng đầy quyền lực cho không gian nhà bạn
Mẫu tranh song rồng đầy quyền lực cho không gian nhà bạn

>>> Có thể bạn muốn biết: Tranh Chim Công – Những Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Bài Trí

Mẫu tranh song rồng khi phối với không gian nhà ở giúp làm nổi bật những chi tiết thiết kế trong ngôi nhà của bạn. 

3. Mẫu tranh con rồng thể hiện quyền lực lý tưởng

Đối với những không gian đòi hỏi tính quyền lực, thượng lưu,.. thì mẫu tranh được chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những gợi ý hoàn hảo nhất. 

Mẫu tranh rồng quyền lực
Mẫu tranh rồng quyền lực

Mẫu tranh rồng quyền lực thật sự phù hợp với những ưu điểm nhất định trong sử dụng. Màu sắc cao quý và chất lượng tối ưu giúp đem đến tài vượng tuyệt vời.

4.  Mẫu tranh rồng phượng cao quý

Bạn muốn có được một không gian phòng khách, phòng làm việc tuyệt vời, với bức tranh rồng phượng tuyệt vời nhất. Hãy thử tham khảo mẫu tranh rồng phượng kết hợp đầy cao quý. Từ thời xa xưa, rồng và phượng là đại diện cho Thiên tử và Thiên hậu, là đại diện cho sự cao quý và quyền lực tối thượng. 

Mẫu tranh rồng phượng đại diện cho sự cao quý
Mẫu tranh rồng phượng đại diện cho sự cao quý

>>>> Quan tâm thêm: Top 5 bức tranh cao bồi và những điều cần biết

Sự kết hợp giữa rồng và phượng là rất tuyệt vời, tựa như đất trời giao hòa, âm dương dung hợp. 

5. Mẫu tranh rồng Canvas định dạng hoạt hình cho khách hàng

Rồng được phác họa trong những mẩu truyện hoạt hình cũng được nhiều người biết đến là ưa chuộng. Mẫu tranh canvas con rồng dưới định dạng hoạt hình dù hình dáng đặc biệt nhưng cũng rất quen thuộc. 

Mẫu tranh định dạng hoạt hình
Mẫu tranh định dạng hoạt hình

Mẫu tranh hoạt hình thích hợp để bày trí trong không gian nhà ở hiện đại. Đem đến điểm nhấn nổi bật. 

Với những ưu điểm của mình, mẫu tranh con rồng luôn nhận được sự ưa chuộng hiện nay. Bạn đọc có nhu cầu muốn được tư vấn về tranh phong thủy, hay các sản phẩm tranh ảnh đẹp, đừng quên liên hệ ngay với Tranh Linh

►Tranh Linh: 51 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. HCM

 ►Điện thoại:  0938 037 586 

►Email: tranhlinh14@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.