TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp lôi cuốn nhất hiện nay

Tranh Bát Mã hay còn biết đến là tranh treo tường “Mã đáo thành công” hay “Bát Mã truy phong”. Mỗi bức tranh đều nổi bật với hình ảnh 8 con ngựa rất mạnh mẽ và uy phong. Không chỉ giúp cho không gian nhà ở thêm sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ, đặc biệt là những người mệnh Hỏa hay mệnh Thổ. Hãy cùng Tranh Linh đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp nhất hiện nay nhé!

No1: Tranh Bát Mã – Tranh ghép bộ nhiều tấm

Tranh Bát Mã ghép bộ nhiều tấm là bức tranh đầu tiên trong TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp nhất hiện nay với phong cách hiện đại nên rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những nhà chung cư và nhà phố. Bức tranh nổi bật với màu sắc độc đáo và hài hòa giúp cho người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp toát ra của bức tranh.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã ghép bộ nhiều tấm

No2: Tranh Bát Mã – Tranh đàn ngựa chạy trên mặt nước

Tranh Bát Mã chạy trên mặt nước nổi bật với quan hệ tương khắc rất mạnh mẽ cùng ngựa thuộc mệnh Hỏa và nước thuộc mệnh Thủy. Bức tranh này mang ý nghĩa vô cùng độc đáo về sự vượt lên nghịch cảnh để vươn lên mạnh mẽ bằng ý chí phi thường. Bức tranh nổi bật với sắc vàng đỏ của đàn ngựa với ánh mặt trời chói lóa tạo nên sự ấm áp và đầy mạnh mẽ cho không gian sống.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã chạy trên mặt nước

No3: Tranh Bát Mã – Tranh trên cánh đồng cỏ hoa

Bức tranh Bát Mã trên cánh đồng cỏ hoa chắc hẳn không còn quá xa lạ và cũng vì thế mà bức tranh này được xếp vào TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp nhất hiện nay. Ngựa thuộc mệnh Hỏa trong khi cỏ tức mặt đất thì lại thuộc mệnh Thổ, Hỏa và Thổ là tương sinh theo phong thủy. Nên đối với rất nhiều gia chủ hiện nay thì bức tranh này mang ý nghĩa tài lộc, thuận hòa và nhiều may mắn.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã trên cánh đồng hoa cỏ

No4: Tranh Bát Mã – Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu được sử dụng khá phổ biến trên hầu hết các mẫu tranh hiện nay và tranh Bát Mã cũng không ngoài lề. Bức tranh này được họa sĩ phác họa rất tinh tế và tỉ mỉ từ những chi tiết cây cỏ, chim hạc hay ánh mặt trời. Giúp tái hiện nên một khung cảnh đầy đàn ngựa hùng vỹ và mạnh mẽ nhất.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh sơn dầu Bát Mã

No5: Tranh Bát Mã – Tranh nổi bật với gam vàng đỏ

Tranh Bát Mã này được xếp vào TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp nhất hiện nay bởi nổi bật với gam vàng đỏ vô cùng độc đáo. Khiến cho người nhìn cảm nhận được sự hùng vỹ, mạnh mẽ nhất của bức tranh. Không những thế bức tranh này còn rất phù hợp để trang trí cho những không gian nhà ở sang trọng và hiện đại.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Tranh Bát Mã với gam vàng đỏ nổi bật

No6: Tranh Bát Mã – Tranh 3D in trên chất liệu gỗ MDF

Tranh Bát Mã 3D in trên chất liệu gỗ MDF tái hiện lên một cách rất độc đáo cùng màu sắc hài hòa không quá nổi bật. Tuy nhiên cũng chính bởi điều này mà khiến cho người nhìn cảm thấy như được nhìn trực tiếp đàn ngựa 8 con chạy trên bức tranh.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã 3D in trên chất liệu gỗ MDF

No7: Tranh Bát Mã – Tranh phong cảnh hùng vĩ

Tranh Bát Mã cùng phong cảnh mây núi hùng vĩ cũng thuộc TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp nhất hiện nay. Nổi bật với cảnh đàn ngựa chạy trên mây cùng dãy núi vô cùng hùng vỹ được họa sĩ phác họa lên rất chân thực và sắc nét. Không những thế bức tranh này cũng được rất nhiều gia chủ yêu thích với ý nghĩa phong thủy cực tốt nhằm đem lại sức khỏe, tiền tài và may mắn.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã với phong cảnh mây núi hùng vĩ

No8: Tranh Bát Mã – Tranh ghép bộ 3 trẻ trung

Tranh Bát Mã ghép bộ 3 cũng được rất nhiều gia chủ hiện nay ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Đa phần các bức tranh Bát Mã đều tái hiện lên hình ảnh đàn ngựa phi trên nước và mẫu tranh này cũng vậy. Tuy nhiên bức tranh này lại được thu nhỏ hơn nhằm tạo nên không gian ấm cúng nhưng không thiếu phần mạnh mẽ.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã ghép bộ 3 trẻ trung

No9: Tranh Bát Mã – Tranh mùa đông

Tranh Bát Mã mùa đông là bức tranh thuộc TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp nhất hiện nay. Bức tranh này với khung cảnh mùa đông trắng xóa đầy tuyết rơi cùng với đàn ngựa vẫn rất kiên cường vượt qua mùa đông giá lạnh. Bức tranh này đem đến cho không gian sống sự thoáng mát cũng như màu sắc trẻ trung và tươi sáng hơn so với nhiều bức tranh Bát Mã khác.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã mùa đông

No10: Tranh Bát Mã – Tranh phác họa tấm đá độc đáo

Tranh Bát Mã đá độc đáo cũng được khá nhiều gia chủ yêu thích bởi nét đẹp đầy sáng tạo. Đúng với tên gọi là đá nên bức tranh này chỉ với duy nhất một gam màu nâu nhạt cũng đủ khiến cho người nhìn phải say đắm.

10 mẫu tranh Bát Mã
Tranh Bát Mã đá

Tham khảo thêm:

Lời kết

TOP 10 mẫu tranh Bát Mã đẹp lôi cuốn hiện nay như đưa các gia chủ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thông qua những vẻ đẹp bền bỉ với thời gian ấy. Nếu bạn yêu thích 1 trong 10 bức tranh qua bài viết trên thì có thể liên hệ ngay với Tranh Linh để được tìm hiểu thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.