TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông được yêu thích nhất

Tranh Xuân Hạ Thu Đông thuộc dòng tranh tứ quý nhưng về bản chất thì những bức tranh này lại chỉ đơn giản là hình ảnh phong cảnh giản đơn mà thôi. Những bức tranh này thường được nhiều gia đình thích treo và đặc biệt là trước thềm năm mới giúp cho các gia chủ cảm thấy yên lòng hơn cũng như một cuộc sống bình an, may mắn và hạnh phúc. Hãy cùng Tranh Linh đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông được yêu thích nhất hiện nay nhé!

No1: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh ô cửa sổ

Tranh ô cửa sổ Xuân Hạ Thu Đông là sự kết hợp rất tinh tế và đẹp mắt cùng với màu sắc vô cùng hài hòa. Mùa đông giá lạnh nên sẽ mang gam màu trắng, mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở, mùa hè thì gam màu xanh của cây cối, còn mùa thu thì sẽ có gam màu vàng đỏ cả lá cây. Tranh được lồng ghép rất độc đáo với các ô cửa nên có thể tạo nên một không gian mở cho không gian nhà ở.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh ô cửa sổ Xuân Hạ Thu Đông

No2: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh thiên nhiên cỏ hoa

Tranh thiên nhiên hoa cỏ 4 mùa cũng được xếp vào TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông đẹp nhất hiện nay với nhiều cách khác nhau. Thông thường thì thứ tự tranh sẽ được sắp xếp theo trình tự bắt đầu từ Xuân và kết thúc ở Đông. Tuy nhiên có nhiều gia đình lại bắt đầu bộ tranh bằng mùa Đông lạnh giá. Bộ tranh này toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, vượt qua khó khăn thì cuộc đời sẽ nở hoa và tràn ngập nắng hơn.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh thiên nhiên hoa cỏ Xuân Hạ Thu Đông

No3: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh thảo nguyên

Tranh thảo nguyên Xuân Hạ Thu Đông cũng được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nổi bật với thảm cỏ xanh mát của mùa xuân, hạ và thu sau đó thì chút se lạnh với gam màu trắng của bức tranh mùa đông giúp cho người nhìn như cảm nhận được sắc thái 4 mùa ngay tại không gian nhà ở.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh thảo nguyên Xuân Hạ Thu Đông

No4: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh cây đời 4 mùa

Tranh cây đời 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông nhìn đơn giản thì chỉ là hình ảnh một cái cây trải qua 4 mùa. Nhưng màu sắc của mỗi bức tranh tạo nên ngọn lửa nghệ thuật trong mắt người nhìn. Mùa xuân và mùa hạ thì nổi bật với sắc xanh khiến cho không gian sống như được hòa mình vào với thiên nhiên đầy nắng ấm.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh cây đời Xuân Hạ Thu Đông

No5: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh lồng chim 4 mùa

Bức tranh lồng chim 4 mùa này thường được các bậc phụ huynh treo trong phòng ngủ của con cái nhằm tạo nên sự thoải mái nhất khi trẻ nhìn tranh. Không những thế màu sắc tranh rất tươi tắn và hài hòa.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh lồng chim Xuân Hạ Thu Đông

No6: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh bộ 4 tấm hoa lá

Tranh bộ 4 tấm hoa lá được xếp và TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông được yêu thích nhất hiện nay với số lượng người yêu thích cao. Bức tranh không quá cầu kỳ mà toát lên vẻ đẹp rất tự nhiên, giúp không gian nhà ở trở nên hiện đại hơn.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh bộ 4 tấm hoa lá Xuân Hạ Thu Đông

No7: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh 4 mùa khổ dọc

Tranh 4 mùa khổ dọc thường được sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp nhằm khiến cho ngôi nhà thêm hiện đại. Mỗi bức tranh đều được sắp xếp theo đúng trình tự cũng như toát lên nét đặc trưng của mỗi mùa. Đảm bảo đem lại sự yên tĩnh và nhẹ nhàng nhất cho người nhìn.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh 4 mùa khổ dọc Xuân Hạ Thu Đông

No8: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh đào lan trúc cúc

Tranh đào lan trúc cúc này là mẫu tranh nổi bật nằm trong TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông đẹp nhất hiện nay. Bức tranh này được phác họa khá cầu kỳ và tái hiện lại bức tranh thiên nhiên 4 mùa đầy sống động.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh 4 mùa khổ dọc Xuân Hạ Thu Đông

No9: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh đen trắng tứ quý

Bức tranh đen trắng tứ quý Xuân Hạ Thu Đông nổi bật với 2 màu trắng đen đầy lôi cuốn. Mỗi bức tranh đều toát lên vẻ đẹp của từng mùa rất nhẹ nhàng và hấp dẫn. Mẫu tranh này khiến cho người nhìn như được trở về với phong cảnh thơ mộng với sông núi hữu tình và những cành cây đầy tiếng chim.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh đen trắng tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

No10: Tranh Xuân Hạ Thu Đông – Tranh treo phòng ngủ cây 4 mùa

Tranh treo phòng ngủ cây 4 mùa xếp vuông thuộc TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi bức tranh được bố trí màu sắc khá đa dạng theo từng mùa khiến cho không gian nhà ở thêm độc đáo.

10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông
Tranh treo phòng ngủ cây 4 mùa xếp vuông Xuân Hạ Thu Đông

Tham khảo thêm:

Lời kết

TOP 10 mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian nhà ở thêm độc đáo, hiện đại và thoáng mát hơn. Mỗi mẫu tranh đều mang trong mình ý nghĩa tốt lành như tiền tài, sức khỏe hay hạnh phúc. Nếu bạn thích 1 trong 10 mẫu tranh trên thì liên hệ ngay với Tranh Linh để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.